$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV KHÁNH TOÀN PHONG chuyên mua bán, vận chuyển bã hèm, miễng chai, két nhựa, phế liệu các loại và dịch vụ cho thuê Nhà Nghỉ với đầy đủ tiện nghi.

      Bã hèm bia tươi là còn gọi là xác bia trong quá trình bia được nấu xong phần còn lại sẽ thành phế phẩm . Nhưng nếu chúng ta xem nó là phế phẩm thì hoàn toàn sai lệch vì hèm bia tươi có thể tận dụng như 1 loại thức ăn phổ biến trong thị trường chăn nuôi (bò lấy sữa , bò lấy thịt , lợn ...) nó cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và dễ tiêu hóa cho gia súc của bạn . Độ đạm , độ xơ , chất béo ... vừa đủ để bò , heo có thể hấp thụ 1 cách nhanh chóng hiệu quả để đạt được sự tăng trọng trong chăn nuôi gia súc . Nhu cầu người tiêu dùng muốn gia súc của bạn đạt kết quả tốt thì hãy tìm đến bã hèm bia của công ty chúng tôi.

       - Công Ty Khánh Toàn Phong chuyên cung cấp bã hèm bia tươi (bã hèm to , hèm mịn ...) cho các trang trại chăn nuôi nhỏ - lớn và 1 số đại lý khách hàng sỉ - lẻ . Chúng tôi chuyên mua hèm từ những Nhà Máy lớn như Heineken Việt Nam , Sapporo , 1 số Hệ Thống Bia Sài Gòn ( Củ Chị , Nguyễn Chí Thanh , Lâm Đồng , Khánh Hòa , Kiên Giang ..... ) và cam kết không pha trộn những thành phần nào khác ngoài bã hèm bia tươi nguyên chất từ nhà máy sản xuất ra và giao đến tay người tiêu dùng .

Hèm bia chúng tôi còn cung cấp cho những lò sấy lớn để mục đích sấy hèm xuất khẩu .

Với trữ lượng và nguồn hàng rất lớn từ các Hợp đồng Bã Hèm bia tươi dài hạn, chúng tôi luôn luôn có sẵn các loại mặt hàng , không thiếu hụt hay đứt hàng ngay cả khi Thị trường “cung không đủ cầu”, sở hữu dàn Xe Tải vận chuyển giao hàng tận nơi cho khách, chất lượng sản phẩm tốt nhất, sản lượng và giá cả ổn định & hợp lý, cung cách phục vụ khách hàng chu đáo, thân thiện, sẵn sàng chia sẽ và xem trọng lợi ích của khách hàng…khi đến với chúng tôi, mọi nhu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng.

=>Ngoài ra chúng tôi còn thu mua mạnh về mặt hàng miễng chai bia thanh lý từ quá trình sản xuất của tất cả Nhà máy . Các loại miễng nâu-xanh-trắng và mặt hàng kết nhựa phế thải trong Nhà Máy . 

Hãy tìm đến Công Ty Khánh Toàn Phong bạn sẽ đặt niềm tin đúng chỗ !

CÔNG TY TNHH MTV KHÁNH TOÀN PHONG

Địa Chỉ : 275/18A Âu Cơ, Phường 5, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh

Fax: 08 2253 4066

Điện thoại: 0901 313 797 - 0903 777 647

Email: khanhtoanphong@gmail.com

Website: khanhtoanphong.com

 

 

 

 

 

Hotline: 0901 313 797
Zalo Zalo: 0901 313 797 SMS: 0901 313 797